Top game bắn cá đỉnh cao dành cho điện thoại iOS

Hiện nay các game trên kho ứng dụng Apple Store ngày càng đa dạng về thể loại, hấp dẫn người chơi bởi lối chơi mới lạ, đồ họa bắt mắt, âm thanh chân thật. Một trong những tựa game đình đám không hề suy giảm độ hot dù đã ra mắt nhiều năm đó chính là game bắn cá online. Cùng khám phá top game bắn cá đỉnh cao dành cho điện thoại iOS được người dùng mọi lứa tuổi ưa thích.

– Bắn cá ăn xu

Bắn cá ăn xu là tựa game quen thuộc với nhiều người sử dụng Iphone. Người chơi trong game sẽ được trang bị những khẩu súng với tốc độ và sức mạnh khác nhau dùng để bắn những con cá và ghi mức điểm tương ứng.

– Bắn cá siêu thị

Tính năng nổi bật của game Bắn cá siêu thị là chức năng cho phép người chơi cá cược với bạn bè hoặc người chơi khác thông qua hai kiểu chơi là là PVP

– Bắn cá đại dương

Game dung lượng thấp nhẹ máy nên việc tải về không mất nhiều thời gian. Ra mắt từ năm 2006 game bắn cá đại dương anh là sản phẩm sáng tạo đầu tiên của SNN Games lấy ý tưởng từ trò Bắn cá 3D Trung Quốc.

– iCá – Vua Bắn Cá Online

– Bắn cá rồng online

– Bắn cá thần tài đổi thưởng

Xem thêm chi tiết: https://bancav7.com/top-game-ban-ca-dinh-cao-danh-cho-dien-thoai-ios/

#bancav7

Post image

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Triệu Đồng dành riêng cho Khách Hàng Mới!

Wed Oct 28 , 2020
100% Thưởng Khoản Gửi Đầu Tiên Đăng ký thành viên ngay hôm nay và thực hiện giao dịch gửi tiền đầu tiên tại Letou để nhận 100% thưởng khoản gửi đầu tiên, lên đến 1.5 Triệu Đồng dành riêng cho Khách Hàng Mới! THỜI GIAN CÒN LẠI 10 ngày 19 […]

You May Like